b001 b002 IMG_7332 b004 sl001 IMG_7328 sl003 IMG_7326 sl002

 

Bãi biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có một số resort với phòng nghỉ tiện nghi, hoặc nhà bằng gỗ thông ngay trên bờ biển cho khách muốn được thực sự trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.
4. Sắc màu rực rỡ trên bãi Minh Châu, xã Minh Châu. Trên đảo Quan Lạn, những món hải sản nổi tiếng nhất người dân có thể chiêu đãi bạn là sá sùng và cầu gai.
Đến Quan Lạn nhất định bạn phải thưởng thức những món hải sản nổi tiếng nhất là sá sùng và cầu gai.
5. Nối giữa 2 bãi biển, là những con đường mềm mại uốn lượn trên đảo. Không khí trên đảo rất trong lành, đi trên những con đường này, bạn chỉ cảm nhận được mùi gió biển và cái ráp ráp của muối biển đặc trưng trong không khí.
Nối giữa 2 bãi biển là những con đường mềm mại uốn lượn trên đảo. Cùng với không khí rất trong lành trên đảo, tảng bộ hoặc thong dong ở đây, bạn sẽ cảm nhận được mùi gió biển và cái ráp ráp của muối biển đặc trưng.
Với phương tiện giao thông chủ yếu là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.
Phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.
Với đầy sim, mua. Đến Quan Lạn vào mùa hè, bạn sẽ được đi qua những con đường xanh thẳm lá, tím ngắt hoa của loài cây này.
Đến Quan Lạn vào mùa hè, bạn sẽ được đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim.
Nơi đây, gần như là nơi duy nhất ở miền Bắc có rất nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt.
Nơi đây, gần như là nơi duy nhất ở miền Bắc có rất nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt.
Đến đây, khách du lịch thỏa sức nhảy cát. Tuy nhiên trượt cát là hoạt động ít diễn ra,vì cồn cát không đủ cao để du khách có những cú trượt hoàn hảo.
Đến đây, khách du lịch thỏa sức nhảy cát. Tuy nhiên trượt cát là hoạt động ít diễn ra vì cồn cát không đủ cao để du khách có những cú trượt hoàn hảo.
Bù lại, khách du lịch có những giây phút thư giãn như ý khác với việc đạp xe đạp đôi bên những cồn cát, dọc những con đường nhỏ đầy hoa.
Bù lại, bạn sẽ có những giây phút thư giãn như ý khác như đạp xe đạp đôi bên những cồn cát, dọc những con đường nhỏ đầy hoa.
Dịu dàng nhất, Quan Lạn về đêm. Khi ấy trên bãi Minh Châu, khách du lịch có thể cùng nhau ra bãi biển, nghe sóng vỗ rì rào, nướng mực, uống rượu, và đốt lên những trái tim lửa thế này, và giữ lại trong tim mình những điều ngọt ngào khó quên.
Dịu dàng nhất là lúc Quan Lạn về đêm. Khi ấy trên bãi Minh Châu, khách du lịch có thể cùng nhau ra bãi biển, nghe sóng vỗ rì rào, nướng mực, uống rượu, và đốt lên những trái tim lửa thế này, giữ lại trong tim mình những điều ngọt ngào khó quên.
Đó là những niềm vui, nụ cười chỉ có ở Quan Lạn.
Đó là những niềm vui, nụ cười chỉ có ở Quan Lạn.

 

Đốt lửa trại

Bãi biển Quan Lạn là một trong 3 bãi tắm chính của đảo Quan Lạn bên cạnh bãi biển Sơn Hào, bãi biển Minh Châu. Đây là nơi du khách có thể tận hưởng và thưởng thức nét đẹp thiên nhiên kì vĩ của tạo hóa.

Quan Lạn - bãi biển đẹp và hoang sơ nhất miền Bắc

Hòn đảo này là một trong không nhiều đáp án chính xác nhất cho câu hỏi: "Ở miền Bắc, nơi nào có biển trong xanh, cát trắng mịn và hoang sơ nhất?".

Kinh nghiệm Du lịch Quan Lạn

Quan Lạn là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ninh, miền đất biển có khá nhiều thắng cảnh đẹp. Đến với Quan Lạn bạn sẽ được thả mình trên những bãi biển cát trắng trải dài.