b001 b002 IMG_7332 b004 sl001 IMG_7328 sl003 IMG_7326 sl002

     

     Bãi biển Quan Lạn là một trong 3 bãi tắm chính của đảo Quan Lạn bên cạnh bãi biển Sơn Hào, bãi biển Minh Châu. Đây là nơi du khách có thể tận hưởng và thưởng thức nét đẹp thiên nhiên kì vĩ của tạo hóa. Nằm cách bãi tắm Sơn Hào 4km, bãi tắm Quan Lạn sở hữu vẻ đẹp nên thơ với bờ cát trắng tinh khôi, mềm mịn và hương gió biển trong lành với không gian yên bình, là nơi du khách tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời để bỏ lại những lo toan, bộn bề của cuộc sống hàng ngày đặc biệt thú vị hơn khi được cùng bạn bè, gia đình hay đoàn du lịch Quan Lạn tổ chức đốt lửa trại ngay tại bãi biển. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nắm tay nhau nhảy quanh lửa, được ăn những món ăn do chính tay mình nướng trên bãi biển tuyệt vời này.

Hãy đến với Quan Lạn để cảm nhận nhé!

Đốt lửa trại

Bãi biển Quan Lạn là một trong 3 bãi tắm chính của đảo Quan Lạn bên cạnh bãi biển Sơn Hào, bãi biển Minh Châu. Đây là nơi du khách có thể tận hưởng và thưởng thức nét đẹp thiên nhiên kì vĩ của tạo hóa.

Quan Lạn - bãi biển đẹp và hoang sơ nhất miền Bắc

Hòn đảo này là một trong không nhiều đáp án chính xác nhất cho câu hỏi: "Ở miền Bắc, nơi nào có biển trong xanh, cát trắng mịn và hoang sơ nhất?".

Kinh nghiệm Du lịch Quan Lạn

Quan Lạn là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ninh, miền đất biển có khá nhiều thắng cảnh đẹp. Đến với Quan Lạn bạn sẽ được thả mình trên những bãi biển cát trắng trải dài.